เกี่ยวกับ FTN LOGISTICS

มากประสบการณ์ในงานนำเข้าสินค้าจากจีน

บริษัท ฟิวเจอร์นาว จำกัด เป็นบริษัทให้บริการทางด้าน โลจิสติกส์ นำเข้าสินค้า จากประเทศจีน – ไทยในรูปแบบ Door-to-Door Service โดยบริษัทเริ่มเปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 2548 โดยผู้ดำเนินงานที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์กว่า 10 ปี โดยมีสำนักงานทั้งที่ประเทศไทยและประเทศจีน

เราภูมิใจที่ได้เป็นบริษัทที่ได้รับการรับเลือก และ ไว้วางใจ จากบริษัทใหญ่ๆมากมายหลายบริษัทในประเทศไทย ให้เป็นตัวแทนในการดูแลสินค้าของท่าน

ภารกิจของเรา

ฟิวเจอร์นาว จำกัด มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุด ในการให้บริการและให้คำแนะนำทางด้านการจัดซื้อ จัดหา นำเข้า สินค้าจากต่างประเทศ ตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงขั้นตอนสุดท้ายให้กับ บริษัทและ ผู้ประกอบการในประเทศไทย ไม่ว่าท่านจะเป็นบริษัทใหญ่ บริษัทเล็ก หรือ บุคคล

ทางบริษัทมีทีมงานที่เชี่ยวชาญ และยึดถือความต้องการของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง คอยให้บริการท่านอย่างดีที่สุด เหนือสิ่งอื่นใด ทางบริษัทสนับสนุนให้มีการนำเข้าสินค้าอย่างถูกต้อง ตามกฎหมาย เพื่อให้ดำเนินธุรกิจได้ในระยะยาว และ ด้วยระบบ การจัดการที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง ทำให้เราเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง และเป็นบริษัทที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมากที่สุด
3594

ลูกค้าที่วางไว้วางใจ

65320

สินค้าที่ถูกจัดส่ง

8662

รายการสั่งซื้อ

เรามุ่งหน้าให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง